SpaceShip MartSpaceShip MartSpaceShip Mart
+84 898778282

CÁCH LÀM NƯỚC CHANH SẢ MẬT ONG

Mật ong tự nhiên GCFood

Công thức làm nước chanh sả mật ong tăng cường sức đề kháng

Trong những ngày dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng là điều thiết yếu để bảo vệ sức khoẻ. Hãy cùng Spaceship Mart làm nước chanh sả mật ong đơn giản ngay tại nhà để tăng cường sức đề kháng nhé.

Sả vốn có tác dụng lợi tiểu, chống oxy hóa, kháng khuẩn, giảm đau, chống co thắt… Vì thế sả giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị mất ngủ, chống lại các bệnh nhiễm trùng và cúm. Trong khi đó, chanh là loại quả rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng độ pH trong cơ thể.

Còn mật ong lại là một nguyên liệu diệu kỳ do thiên nhiên ban tặng cho con người, trong mật ong có chứa đến 80% đường và 20% còn lại là các dưỡng chất như sắt, can-xi, phốt-pho, Vitamin C, B và ma-giê. Mật ong có thuộc tính kháng khuẩn và khử trùng giúp gia tăng hiệu quả chữa lành.

Chính vì thế, khi kết hợp các loại nguyên liệu này để pha chế thành thức uống mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống lại bệnh tật.

1. Nguyên liệu:

– 5 quả chanh

– 10 cây sả

Mật ong tự nhiên GCfood

Cách làm nước chanh sả mật ong
Sản phẩm Mật ong tự nhiên của GC Food

Sản phẩm Mật ong tự nhiên GCFood là sản phẩm mật ong hoàn toàn từ thiên nhiên, được chăm chút tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị cho đến lúc lọc sáp, thanh mật nên chất lượng mật ong luôn được đảm bảo độ tinh khiết 100% và không pha lẫn tạp chất nào.

Trải qua quy trình sản xuất và xử lý nghiêm ngặt, mật ong tự nhiên của GCFood giữ được chất lượng đậm đặc, có tỷ lệ nước <23%. Mật ong được xử lý thô và thanh lọc nhằm loại vỏ các tạp chất như xác ong, cỏ cây,… Sản phẩm được đóng chai đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Cách thực hiện nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chanh bạn rửa sạch rồi cho vào ngăn đá đông cứng, sau đó đem ra gọt lấy vỏ. Bạn cần để chanh đông cứng rồi mới gọt vỏ để chất dầu dưới vỏ sẽ tụ lại và không bốc hơi ra ngoài. Trong chanh có vitamin C – đây một loại vitamin cần thiết cho cơ thể và có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường thể lực, hình thành kháng thể giúp đẩy lùi bệnh cảm.

Sả thì bạn rửa sạch và đập hơi nát rồi cắt khúc. Theo Đông y, sả có vị the, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng chữa ho, hạ sốt do cảm lạnh, cảm cúm, ngoài ra sả còn có tác dụng diệt khuẩn và kháng nấm.

Bước 2: Nấu nước chanh sả

Đặt một cái nồi lên bếp cùng 2500ml nước, sau khi nước sôi thì bạn cho sả vào rồi khuấy đều. Sau đó, cho luôn vỏ chanh vào và khuấy đều lên nhé, tầm 5 phút thì tắt lửa đậy nắp nồi lại để nguội. Sau khi nước nguội thì bạn cho ra một chiếc bình rồi đậy nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

3. Cách sử dụng

Khi uống thì bạn rót nước chanh sả ra ly rồi cho mật ong, tùy vào khẩu vị mà bạn cho ít hay nhiều vào. Nước này bạn có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, mỗi ngày uống 3 lần vào sáng, trưa, và tối trước khi ngủ sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt.

Nước chanh sả mật ong là một loại thức uống tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động bảo vệ bản thân để có một sức khỏe thật tốt. Luôn luôn đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người, thường xuyên rửa tay, hạn chế ngồi phòng máy lạnh. Giữ nhà cửa luôn thông thoáng và sạch sẽ. Chỉ có như thế,

 

Để lại tin nhắn

Dung lượng tối đa của hình : 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, và các dịch vụ khác được chèn trong nhận xét sẽ được tự động nhúng. Drop files here

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
  • Content
  • Trọng lượng
  • Kích thước
  • Additional information
  • Thuộc tính
  • Custom attributes
  • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh